NGUYỄN ĐỨC HIẾU

Chuyên Môn: Doanh nghiệp, kinh doanh, giấy phép...

Ths. Ls. Nguyễn Đức Hiếu có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực pháp lý doanh nghiệp và doanh nghiệp đầu tư.

Hoạt động

LS Hiếu nguyên là Thẩm tra viên Hình sự tại Tòa án nhân dân tối cao, nơi ông tham gia với vai trò quan trọng trong quá trình xem xét giám đốc thẩm, tái thẩm các vụ án hình sự lớn. Ông đã hoàn thành chương trình thạc sỹ tại một trường Đại học danh tiếng ở Australia dưới sự tài trợ bằng học bổng toàn phần AAS của Chính phủ Australia, trong thời gian đó ông đã dành thời gian nghiên cứu sâu về các vấn đề pháp lý. Quá trình học tập và nghiên cứu tại Australia đã trang bị cho ông kiến thức và kỹ năng chuyên sâu trong lĩnh vực này, giúp ông đóng góp mạnh mẽ vào lĩnh vực pháp lý và nghiên cứu khoa học.
LS Hiếu không chỉ tham gia hoạt động chuyên môn pháp lý, mà còn tham gia giảng dạy về pháp lý. Ông từng là giảng viên đào tạo Thẩm phán tại Học viện Tòa án, hiện nay là giảng viên giảng dạy các môn như Business law, Copotate Theory of state and law, Customary law and precedent, Administrative law… tại Trường Đại học Luật TP. HCM,  Đại học Kinh tế – Luật và các trường Đại học uy tín khác như Đại học quốc gia TPHCM (IU), HIU, HUTECH. Ngoài ra, ông cũng đảm nhận vai trò Giám đốc điều hành của công ty luật DEVINCI PACIFIC.
Trong vai trò là giám đốc điều hành công ty Luật Devinci, ông Hiếu đã có những đóng góp cho sự thành công của công ty và phát triển sự nghiệp chuyên môn

hieunguyenduc@hotmail.com
(+84) 962602240

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.